Stop breastfeeding

Mga mommies ask ko lang po ano po dapat gawin para mapabutaw si baby at para sa bottle na sya dumede. Eversince kasi ayaw dumede ni baby sa bottle eh. Any suggestion po! Thanks.

2 Các câu trả lời

Hi Momshie, actually it will take time po para matutunan ni baby dumede sa baby bottle. Try niyo din po sya palaruin ng pacifier para mapractice niya. Dont worry masasanay din sya. Nagbreastfeed din po ako for almost 5 months but since babalik na ako that time ng work, tinuruan namin si baby ng baby bottle.

2y trước

Thank you momsh!

lagyan mo dede mo mapait na lasa para di na nya dedein