Unsure last menstruation

Paano po kaya malalaman kung kailan dapat manganak? 38 weeks nako tomorrow. Ang alam ko, Feb 20 last mens ko. Unang ultrasound ko Dec 17 edd ko. Pero nung nagpa-ultrasound ulit ako, Nov 27 which is past due na. Natatakot ako dahil first baby ko. Please help

1 Trả lời

Go to your ob for your weekly appointment since full term ka na sila mas nakakaalam ng medical records mo during your prenatal visits. If u are on your 38th wk anytime pwede ka na manganak kaya dapat po visit ur ob as instructed.And mas accurate po ang 1st utz but accdg to ur lmp 40wks na kayo kaya much better to visit ur ob asap kasi baka maoverdue kayo at makapoop si baby sa loob mas lalo delikado baka ma.cs pa kayo.

5y trước

Thank you po