EDD

Bakit po ganun bago bago EDD Unang EDD ko sa transV nov 20 sunod yung uktra sound na talaga para makita lang gender sabi naman doon nov 24 the nung pangatlo na dec 5 alin po susundin ko? Last mens ko po feb pa hindi nako dinatnan ng march

6 Các câu trả lời

Dalawa kasi sya mamsh. EDD based on LMP (last menstrual period) at EDD based sa utrasound (development and size ni baby). Pero for me mas accurate po si LMP.

5y trước

Not sure with computations. Pero sa ultrasound report ko nakalagay dun yung edd based sa last mens vs edd based on uts

ang sinusunod po plgi is trans v. estimated due date kse kya paiba iba. sinusukat nila sa laki ng baby

Base kc sa laki ni baby ang edd sa ultrasound.. pero mas accurate dw yung transv na edd.

Accurate daw po ang unang ultrasound sabi ng ob ko.

Ay bakit po iba iba magulo ehe

Trans v sundan momsh. :)