ayaw mg breastfeed ni baby. help

Paano po kapag ayaw mag breastfeed ni baby? Ngayon palang po kàsi ako magpapa breastfeed kasi po wala po talagang gatas na lumalabas sakin nung pagka panganak ko kay baby. Any tips po kung pno nyo napadede si baby sa breast nyo? Any comments and suggestions also tips will so much appreciated ? Thank you ??

1 Trả lời

Tyagain mo lang po. Ganyan din ako nung una ayaw nya pero eventually nagustuhan na din nya kahit konti lang lumalabas.

5y trước

Thank you po 😊