breastfeed

Mga mamsh ganun po ba talaga kapag bagong panganak wala pa gatas na lumalabas? Any tips po para magkagatas. Thanks po

13 Các câu trả lời

padede mo kht wla lumalabas , kusa na lalabasan ng milk yn momsh, ako ksi di pnygan ni dok mag inom gmot pra mgkgatas, hilutin mo lng po pababa ung breast ng bimpo n nilubog sa maligamgam n tubig. ska sympre mg sabaw ka po sa pgkain.

May mga ganyan po talaga.. Ang iba po pinapadede muna sa ibaang mommy ang baby.. Higop ka lang po lage ng mga sabaw lalo na ung may malunggay.. At meron na po nbibili na pang paboost ng milk.. Lactating milk po..

yung sakin mommy pinainom aq nang ob ko nang natalac pra mgkamilk aq then kinabukasan meron na at ipa massage mo rin yan mommy..

inuman mo natalac capsule sis tapos pa latch mo lng kay lo and kain ka masasabaw esp. ung may malunggay ☺️

normal po minsan po talaga di kagad nalabas yung gatas so need pa syang i-pump

Palatch ka lang ng palatch lalabas din yang milk mo.

Unli latch and lots of water

Same with my case po. Pa dede mo lang kay baby para makuha nya colustrum mo. Lalabas din yan momsh. Congrats again!

That's pretty normal. Ako nga 3 days pa bago lumabas.

Sabaw na mainit po and more water