Newborn Out Of The Hospital

Hi mommies..pagkalabas niyo ba sa hospital buhat niyo si baby pauwi? Or may carseat / baby basket kayo ginamit? TIA

23 Các câu trả lời

Buhat ko po. Hndi pa sya comfy sa car seat nun e kasi super liit po ng baby ko since preterm, pero supposedly sa car seat na daw po para mas safe

kalong ko po, di pa kasi ok carseat nya that time pero ngayon lagi na siya naka carseat. enjoy naman na niya umupo dun.

si baby ko buhat ng lolo nya, naitchapwera agad ako. hehhehe. mas feel na nila ang apo nila kesa saken. hehe

The time I gave birth, I thought carseats are for rich people 🤣 ... So kalong! Hahaha

Karga para hindi masyado magalaw kc nayayakap mo siya😊

Ako karga lang sya ng mother ko..

Carseat kasi required na by law.

mas okay po kung buhat 😊

Buhat lang po c baby mommy

Karga ko lang siya sa taxi