panubigan

paano po ba malalaman kung pumutok na panubigan? share niyo naman po experience niyo mga monsh, first time mom here, 36 weeks na po kasi ako kinakabahan na kasi ihi ako ng ihi.

1 Trả lời

Iba po ang amoy ng panubigan sa ihi. Hindi ko po madescribe pero very distinct, ibang iba po talaga sa ihi. Kusa pong tumutulo yun. Minsan po biglang bubuhos yun (pumutok), or minsan naman po patulo tulo lang (leaking). Pag pumutok ang panubigan, diretso po sa paanakan or hospital. Yun po kasi ang protection ni Baby sa outside world.

4y trước

nakakatakot namn po yung pa tulo tulo lang. wala kamalay malay nauubusan na pala ng tubig