Pumutok na panubigan ?

Hi momshies, pano ba malalaman kung pumutok na yung panubigan? Pano kung pumutok na pala tapos akala ko ihi lang? Wala pa po ako pain na nararamdaman though 3cm na ko last IE sakin..First time mom here.. tnx ?

2 Các câu trả lời

wala pong pain pag pumutok na panubigan saka po tuloy tuloy po ang agos non, hindi mo po.mapipigilan.

5y trước

Pano po kung feeling ko may lumalabas na water sa pwerta ko but hindi nmn po tuloy2? Sign na po ba yun na pumutok na bag of water ko? :3

Pagumutok panubigan sis deretso sya hindi katulad ng ihi na napipigilan natin.