PHILHEALTH

Mga sis, help naman need answer as soon as possible. Meron na akong philhealth kaso walang hulog ngayon year lang ako kumuha para din mag ka ID ako. Ang tanong ko pano ko kaya ma avail yung mababang bill pang nanganak na ako, kelangan ba mag hulog ng 6months or 1year agad? Duedate ko is december pa naman.

26 Các câu trả lời

Pero ung sakin nag leave kasi ako ng May. 1k lang binayaran ko hanggang sept. August due ko. Kulang lang kasi ng 1month para maging 9months pero pinabayaran parin nila sakin hanggang sept kasi hndi pa nmn daw ako makakapasok sa work nun & hndi pa mahuhulugan ng agency ko .

Same po tayo sis. November due date ko. 1800 pa lang nababayaran ko this year lang din. Nagtanong ako sa Philhealth need daw na 2400 ang babayaran para magamit ang Philhealth.

Pwede naman po na hindi 1 year mamsh. Ask lng po kayo ilang mos dapat nyong bayaran para may bawas po kayo sa philhealth. Sakin kasi 6 mos lng pinabayaran.

1year mo po huhulugan. Kahit sa araw po ng panganganak mo. Umusap na lang po kayo ng magbabayad. Apply kayo ng WATGB sa philhealth para magamit mo agad

5y trước

Hihingi ka po ng Admission Letter sa ospital kung san ka manganganak tas ibibigay mo po yun sa philhealth

May program sila na Women About To Give Birth. 1 year need hulugan, 2400 po yun. Magagamit mo yun pag nanganak ka na.

Hulugan mo na sis ng for the whole year since december pa anak mo, para ma avail mp benefits ng philhealth

Same din po sakin.. mga magkano po kaya ang mahuhulog pag binuong 1 year hulugan?

5y trước

2400 po ang hulog ng 1 year.. Pero qng wala po kayo work pwedi kayo endigent wala kayo bbyran.

Better po kung babayaran nyo yung buong year na para sure na magagamit mo sya.

what if wala kang philhealth pwede din bang ngayon pa lang mag apply sabay hulog?

5y trước

ah oks sis thanks :)

need po bayaran ung 2400 for 1year na po yun. para daw as in magamit mo sis.