First time mom here, Nafeel ko kasi na masakit tyan ko na parang ntatae pero walang nalabas. #27week

Paano po ba gagawin ko 🥺 sakit na ng pwet ko. Putol-putol din tulog ko gawa ng bigla ko mafeel na matatae. Di sya makalabas. Upon checking kanina ni doc dami ko daw dumi d nkakalabas. Wala namn sya pinatake sakin na gamot kaya tuloy wala nagbago 🥺

1 Trả lời

ok lang yun mommy. go for organic. eat fruits na nagstart sa P and eat greeny vegetables :)