feeling busog and suka

Hi Momsh. Sino po nakaexperience dito na sinuka yung meal na kinain after a few minutes lang? Tapos konti na nga lang nakakain mo then masusuka mo pa sia. Ano din po ba dapat gawin?? Thank you!

12 Các câu trả lời

Same..Nung gnyan ako halos d ko n din gusto kumain kc Ang hirap sumuka😅 pero d pwede kc the more n gutom mas madalas ako sumuka, ginawa nmin nung fiance ko lagi ako my tasty bread un muna then pag d ko sinuka saka ako kakain iba. Pero konti lng pag pkiramdam ko gutom n ulit either paapbili ako food or tasty bread. Then mag mimilk n lng, eventually mag fafade din Yan. Skin 4th month bihira n lng ako sumuka pero nandun p din.. 5th month wla na.. pero iba IBA din kc ung ka work ko 5th month n sumusuka p Rin.😅

Ganyan ako, kagabi ang dami kong nakain nagwings kami parang umiikot ung tyan ko tas nangangapal ang laway ayon nagpababa ako sa motor lahat ng kinain ko sinuka ko, naiiyak iyak nako dahil lahat ng kinain ko wala rin.

yan lagi pakiramdam ko , 11weeks na si tummy ko natural lang naman siguro to diba? sa tuwing pagtapos ko talaga kumain sinusuka ko nakakapagod na nga e minsan color yellow pa ang pait jusko.

Ako ang ginawa ko nung ganyan naranasan ko nung buntis ako para d ko isuka kinaen ko bibili ako ng mint na candy so far effective naman saken hope this helps :)

ganyan un friend ko nsa first trimester. mnsan takaw tingen lang sya. Tyaga lang mamsh mnsan tlga mhrap first tri sa ibang buntis. Iba iba namn tau.

Parehas tayo mamsh kahit 3 subo lang di pu pwedeng diko isusuka. May time naman na hindi ako nasusuka. Kaya ginagawa ko nagpu prutas nalang ako.

Ako na experience ko din yan. Kasi wala talaga tayong maggawa pag na susuka. Kain na lang ulit tska lilipas din yan pag 2nd tri.

Same here ako ganyan na simula magbuntis ako. Kakawala lang ngayon going 5 mos na this july 24... Nov.24 due date ko😇

Ako din ganyan nranasan ko nyan 2months preggy hanggang ngaun sinusuka kopa rin pagayaw ni baby....

Ganyan ako nung first trimester ko pag gabi. Sinusuka ko pang kinakain ko.