SuperMom

Paano nyo po inaalagaan yung anak nyong makulit? ? Lage gusto karga at ayaw sa ibang tao laging mama ang hanap ?

1 Trả lời

Try mo cia ienggage sa ibang bata once in a while pra msnay cia tpos wag mo sanayin na karga mo kahit umiyak cia.. Mllman m nmn ung iyak na nah aarte lang sa iyak tlga mommy.. 😊 Mahirap sa una lang yan lalo ngayon d nmn cia pwde lumbas kasi bka kung anong sakit ang mkuha niya sa labas.. Pero eventually ma oovercome din niya yan 😊

4y trước

Welcome mommy!