sad ~

Bakit ganon? Feeling ko ayaw saken ng anak ko. Sa ibang tao pag kinuha siya sasama siya, pero saakin hindi. ? Mas gusto niya pa sa mama ko at kuya ko ?gusto ko yung saaken lang sya sasama. At hahabol sya tuwing makikita niya ako pero Hindi naman ?? ansaket bilang nanay! ?Lahat nalang ayaw saaken ,pati anak ko?

6 Các câu trả lời

Time para sa kanya..naranasan ko din yan mamshie mailap mga anak ko. Work, business yan lang ang alam ko lumaki mga anak ko tita nila ang nag alaga.. napansin ko bat ganun.. naisip ko magresign sa trabaho kaya napirmi ako sa bahay. Katabi ko din cla matulog

Ganyan din sa panganay ko dati nung baby pa.... Pero ngayong lumaki na... Ayaw na humiwalay sakin.. Kahit lagi ko pang pinapagalitan...

baka po dahil sila lagi ang nag-aalaga and nakikipaglaro kay baby

Baka kasi palagi kang wala kaya di mo siya nabigyan ng time?

5y trước

Pero ansaket na.

ilang months or taon na po ba sis?

Up