Batang makulit

Paano niyo dinidisiplina ang anak niyo kapag makulit siya? I-share ang tips niyo sa ibang parents!

Batang makulit
8 Các câu trả lời

may two girls ako.. authoritative parent ako sa kanila. i dscussed my rules. kya pag nasa ibang lugar kmi at nagkukulit sila nakukuha ko sila sa tingin , di ko nid sawayin kusa sla ngbebehave na. they know how to discpline theirselves.wil apply this to my new born son 😊..

5y trước

😭 Okay lang ba pitikin or paluin si lo 1 yr old palang sya turning 2 this june 2020.

Need this. Mag 1yr old na si baby. Makulit na at pasaway haha

Pagalitan sila at iexplain kung ano ang ginawa nilang mali.

Talk them nicely and explain them

No idea pa 2 months pa si baby hihi

How po kaai makulit din baby q..

pagsabihan feel angry face

Ff.