position ni baby tama po ba ? nahwowowrry po kasi ako ayaw kong ma cs

Paano ko po malalan na nakapwesto na. Baby ko 9months na po tsan ko di po makapag pa ultra sound kasi po di pa po pwedeng lumabas dito samin . Lagi po si baby sa right side ko sa may baba ng dede ko and minsan po may sumasabay na bumubukol m malapit sa may pusod ko right side po. Pa help naman po salamat . ❤️

position ni baby tama po ba ? nahwowowrry po kasi ako ayaw kong ma cs
29 Các câu trả lời

mag pa ultrasound ka po Momsh, pinapayagan naman po na lumabas mga buntis lalo kung sasabihin nyo po na magpapa check up kayo ..