BREECH Position

Hello mga mommies. Pwede pong makahingi ng opinyon jinyo regarding po sa position ni baby base po sa experiences ko. Lagi po siyang nagalaw kapag gabi pero on left side and right side lang po sa bandang pusod minsan sa baba ng pusod. Sa tingin nio po naka breech position si baby? 6 mos na po ako and wala pa kasi po akong pampa ultrasound

2 Các câu trả lời

as per experience Po breech Po baby ko 5-6months ganyan din Po na fefeel ko 🥰 but iikot pa daw Yan ..

3mo trước

thanks mii sana talaga po umikot pa

kamay nya po yan ang nagalaw wag po muna kabahan mas ok na magpaultrasound kana agad

2mo trước

nasa baba po mii ng pusod ko po yung heart beat ni baby