position ni baby tama po ba ? nahwowowrry po kasi ako ayaw kong ma cs

Paano ko po malalan na nakapwesto na. Baby ko 9months na po tsan ko di po makapag pa ultra sound kasi po di pa po pwedeng lumabas dito samin . Lagi po si baby sa right side ko sa may baba ng dede ko and minsan po may sumasabay na bumubukol m malapit sa may pusod ko right side po. Pa help naman po salamat . ❤️

position ni baby tama po ba ? nahwowowrry po kasi ako ayaw kong ma cs
29 Các câu trả lời

Pa ultrasound ka po para sure, same here kabuwanan ko na pero my weekly check up ako kahit walang q pass kasi pregnant naman po.

kung sa may bandang puson mo nararamdaman hiccups ni baby ibig sabihin cephalic yong position niya.. correct me if im wrong 😄

Pag naririnig muna ang pulso nasa tgiliran ng singit mo sa baba nka posiyon po yan at ung galaw nya lagi nsa gitna nlng..

Sakin nakapwesto na pero nung naglabor ako tumihaya sya eh kaya cs dn , nkainom tuloy sya ng water nung nsa tyan ko pa

Kapain mo Lang SA may puson kung ma feel mo na bilog ulo na Yun. At Kung SA taas na cya sumisipa. Nakaposisyon na Yun.

Pwde ka nmn mgrequest nang ambulance sa brgy.center para mhatid ka kung saan may available na pangultrasound po

Base sa experience ko sis kapag may nararamdaman kang sipa sa bandang gilid mo or sa may taas ng tyan mo.

Sa ultrasound lang po talaga malalaman :( o kaya pag ie sainyo baka makapa nila yung ulo kung nasa baba

Hanap ka san pwd paultrasound. Allowed naman basta sabihin na well being check ng pregnant and baby

Need mo n mag ultrasound sis. Kc kabuwanan muna. Pwede nmn mkiusap sa brgy nyo eh