Sakit Ng puson

Masakit Po puson ko at humihilab, tumitigas din Po. Pabalik balik lang Po Yung sakit. Tapos may lumabas Po sakin na dugo. Ano Po kaya to . Nag alala na Po ako.

3 Các câu trả lời

buntis po ba kayo? kase probably nagle labor na po kayo... try nyo pong maligo with warm water.. if yung pagco contract po ninyo at pasunod sunod na .. visit na po kayo sa doctor para macheck po kayo

1y trước

21 weeks Po ako

Mamshieee!! Punta kana sa OB mo. Baka nag pepreterm labor kana. Hindi po normal yan.

1y trước

Opo salamat po mamsh

pagaling po kayo 🙏