Paano ko malalaman kung kailang ako safe.. samar nag base si hubby for buss.Kame ng mga bata manila. Pauwi kame sa Monday. Since jan. Di na ako nakapag calendar method kasi wala naman sya..

4 Các câu trả lời

Better to do safe sex using condoms. Mahirap kase umasa sa calendar method e. KAdalasan sablay sya.

Mahirap po magbaka sakali sis e. Safer pa din po na gumamit kayo ng condoms para walang sablay.

Use contraceptives if possible para safe at walang lusot.