Pregnancy

Possible ba na mapreggy ako. Jan. 2-6 last mens ko and nitong Feb 1 nag do kami ng hubby ko. Nafifeel ko na magkakaron na ako pero is it possible padin ba. 1st baby namin kung sakali. If calendar method kasi pagbabasehan safe na ako since regular naman mens ko. Pls help. Thank you.

1 Trả lời

Possible.. sa akin kasi regular din menstruation ko and it happened 2 days before ng period ko pero nabuntis pa din ako 😊 then hndi na ako dinatnan kaya tinuloy tuloy na namin haha. Tapos nag pt ako after 1 week ng delayed period pero negative sya.. inulit ko after 2 weeks kasi hndi pa din ako dinatnan, ayun positive na 😄