maging cs?

paano kaya to pag di pa ko nanganak hanggang katapusan? paano mangyyare mag rreq. ba ko na magpa cs nalang.wala talaga kong idea sa pag papa cs at pag di nkkaramdam ng labor once malapit na manganak 😭 kung ano bang dapat gawin lying in lang kase ako nagpapa check up

3 Các câu trả lời

𝑬𝒅𝒅 𝒌𝒐 𝒅𝒊𝒏 𝒔𝒊𝒔 𝒎𝒂𝒓𝒄𝒉 30 𝒑𝒆𝒓𝒐 3 𝒄𝒎 𝒑𝒂 𝒅𝒊𝒏 𝒑𝒆𝒓𝒐 𝒎𝒂𝒍𝒂𝒎𝒃𝒐𝒕 𝒏𝒂 𝒄𝒆𝒓𝒗𝒊𝒙 𝒌𝒐 𝑩𝑷𝑺 𝒌𝒐 𝒌𝒂𝒏𝒊𝒏𝒂 3.840 𝒌𝒍𝒐 𝒈𝒓𝒎𝒔 . 𝒏𝒂 𝒃𝒃𝒚 𝒌𝒐 𝒕𝒂𝒑𝒐𝒔 𝒄𝒆𝒑𝒉𝒂𝒍𝒊𝒄 𝒑𝒐𝒔𝒊𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒂𝒏𝒕𝒆𝒓𝒊𝒐𝒓 𝒘/ 𝒉𝒊𝒈𝒉 𝒍𝒚𝒊𝒏𝒈 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 2 𝒎𝒂𝒕𝒖𝒓𝒊𝒕𝒚 𝒑𝒍𝒂𝒄𝒆𝒏𝒕𝒂 . 𝑨𝒏𝒐 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 𝒃𝒂 𝒏𝒈 𝒑𝒍𝒂𝒄𝒆𝒏𝒕𝒂 𝒅𝒂𝒑𝒂𝒕 𝒃𝒂𝒈𝒐 𝒎𝒏𝒂𝒈𝒂𝒏𝒌 𝒂𝒒 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 2 𝒎𝒂𝒕𝒖𝒓𝒊𝒕𝒚 𝒑𝒂 𝒍𝒏𝒈 𝒆𝒊 .

6mo trước

First time mom din ako. Talagang pray lang

pag ganyan po for close monitoring na. max 42 wks lang po ang bata sa tyan. pag ndi naglabor baka ma CS na. better discuss with your OB/midwife to assess your case.

6mo trước

ang sabe kase ng midwife nung nag pasa ako ng bps may 1 week pa ko.di ko maiwasan mag overthink kase baka mapano kami pero ramdam ko nmn po na active pa si baby nagpa ie ako kahapon 4cm pa dn.super stress na ko di na ko makatulog maayos.panay sya paninigas pero d nag ttuloy 😭

ano puba sabi Sayo Ng ob mo mam?

6mo trước

same tyo mommy Duedate kna din bukas . 3 days na ako nka induced pero ngeenjoy pdn I baby sa loob ayaw pa lumabas 😅 2cm pdn