For emergency cs

Hi po ask ko lang po pano po gagawin sa lying in po kase ako nagpapa check up dahil takot ako sa public manganak. Ang problema ko po incase po ma emergency cs ako balak ko sa public na lang kase ang mahal kapag sa private hospital aabot daw ng 90k pano po kaya gagawin ko simula una ko po kase check up sa lying in na ako kaso po di po mawala sa isip ko na pano kapag na emergency cs ako wala ako pang private hospital. Salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Irereffer naman po kau ng lying in nyo sa OB tas papipiliin ka kung san hospital mo gusto manganak, Consultant po un nasa 50k po xguro ang bayad non. Semi private ka. Pero kung gusto mo talaga ung wala masyado babayaran, lilipat ka sa public hospital at dun ka magpapacheck up na.

mas ok po mam pa chck up ka po sa public hspital pra po may record ka sa knila ncase na need nyu po mag hspital hndi n po kayo mahrapn kasi po may record n kayo sa hospital kht isang bisis lng po kayo mag pa chck up don. yon din po kasi advce ng lying in ko.

mas ok po siguro kung magpa record din kayo sa public hosp kasi need po yata talaga sa kanila na nacheck ka nila bago ka doon manganak.

1y trước

anong oras po ba dapat pumila sa public hospital?