Magpa check up sa lying in at 33weeks

Kaya pa po ba lumipat or magpacheck up sa lying in @33weeks? Sinabi kasi ng ob ko na 80k sa kanya pag normal and times 2 kapag cs. Gusto ko sana mag back up ng lying in para kung kaya ko naman mag lying in para makatipid at mapunta na lang kay baby yung sosobra sa budget namin.

6 Các câu trả lời

Try nyo lang po. pero kung may complications kasi at lalo kung di ka sure kung mainormal delivery (lalo sa case mo na ftm ka) angblying in kasi irerefer ka pa rin sa hospital.. yltingin ko po dapat 1st tri pa lang nung nagbuntis ka inalam nyo na rin po kay OB yung delivery package. kasi sa pagbubuntis talaga, magastos. sa pagplano pa lang magbaby nagsstart naagipon... pero syempre iba usapan kung wala sa plano po. try mo lang magpunta sa lying in, in the end naman ikaw pa rin po mamimili kung san ka manganganak.. sana po di complicated ang delivery o wala kang complications o di ka high risk, para sa tanggapin po sa lying in at doon ka manganak. Dalhin mo lang lahat ng results mo at record of consultations from your OB (kung meron)

2y trước

May budget naman mommy kaya lang ng maka usap ko dating classmate 10k lang nagastos niya sa lying in at FTM din siya. Nanghihinayang ako kung gagastos ako paka laki. Pwede ko pa sana magamit yung sosobrang pera sa ibang needs ni baby.

1st baby nyo po ba? Or kung may mga complications po kayo sa pagbubuntis nyo, like myoma, mas maganda pong mag hospital nalang para incase of emergency CS di na kayo mahirapan lumipat, pero kung wala nman pong problem sa pregnancy nyo at nagpapacheck up naman kayo monthly or twice a week, wala pong problema sa lying in, 🙂

2y trước

Complete po ako check up simula 1st trimester sa ob ko. Bigla lang ako napaisip kung pwede ako makatipid sa panganganak since nakapwesto naman si baby wala naman cord coil.

consider mo din momi ang public hospital. If normal naman lahat and malakas loob mo kayang kaya mo ang Public hospital ☺️ First baby ko kasi sa public di ko naging choice yung lying in since 1st baby pero ngayong 2nd baby ko na public hospital parin kasi yung experience nandun na plus wala babayaran hehe.

2y trước

Saan po kaya recommend niyong public hospital sa metro manila?

it ur choice pdin po mommy as long as safe kayo ni baby, pero kung gusto nio po makatipid meron po sa bulcan area cs is 35k all in package na po sia safe and good handling sila doc kahit wlang record keri lang bsta dala nio ung mga laboratory nio po

2y trước

brigino hospital lang po sia super safe and mura ng cs nila tas mas less pa if normal ka

As long as kumpleto lahat ng check up mo ultrasound, Kung wala ka naman po compication okay po sa lying in.

its your choice naman at the end kung san ka manganganak mi.