Breastfeeding-Mens-Pregnancy

Paano kapag di pa nagkakaroon after giving birth, 2months mahigit na. May nabubuntis ba agad kahit di pa nagkakamens? Breastfeeding mom po ako. No contraceptives na tinetake CS po.

13 Các câu trả lời

Meron cases na 6 months saka pa neregla after giving birth.. Ako mag 2 months na , ala pa din.. Pero very sure not pregnant here. No contact yet with my husband.. Pero alam ko hanggat di pa nireregla ,di pa mabubuntis yan.. Lalo nat exclussive breasfeeding..

5y trước

hindi din po. posible pa din mabuntis po yun.

Hi mommy. Yes may nabubuntis din agad kahit wlang pang mens as per my OB. May time kasi na biglang nagkikick in yung hormones natin na nagtritrigger ng ovulation kahit wla pa ang menstruation

Possible po na mabuntis kht di pa nagmemens. Magoovulate po kase muna bago magkaroon ng mens iih. Pwede pong mapatyempo ang making love nyo na fertile ka.

ingat lng po kc may studies n nagawa na akala nya safe sya kc d p dinadatnan ayun ng do sila ng asawa nya ayun nasundan agad..

Marami na rin case na hindi pa nagkakamens after giving birth at pure breastfeed pero nabubuntis parin.

Yes meron pa rin. Hindi rin ganon ka safe ang breastfeed para sa contraceptive 😊

Yes. Mas madali mabuntis kpg bagong panganak at kahit CS pa.

Ako po 8 mos bago bumalik menstruation ko..

Ang alam kopag di pa dinadatnan di pa mabubuntis

pag EBF po safe ka ng 6 months..yun sabi sakin ni OB..

5y trước

Kahit ebf pwede pa rin mabuntis lalo nat may mga gnawa kang labag sa category ng lam