menstruation after pregnancy

ask ko lang if normal lang ba na di nagkakaron agad ng mens after giving birth? 3months na ko di dinadalaw after giving birth and exclusive breastfeeding ako.

7 Các câu trả lời

ang iba pag purely breastfeed inaabot ng year kaya dont worry

mag 9 months na baby ko wala padin akong mens. normal lang yan mommy

4y trước

ano po gamit nyu na control ni mister mam? kasi 9months pa po pala bumalik yung mens nyu?

ako po fully breastfeed pero ngkamens dn aq agad .

opo lalo kung ngppabreastfeed ka..

ako po 1 year old si lo nung nagkamens

Normal lang po yan don't worry