BF mom | Period o Red days

Hello po sa mga breastfeeding mom po na gaya ko ilang buwan po kayo bago magka regla ulit? 2months after giving birth po di pa rin dinadatnan

19 Các câu trả lời

Depende sa response po ng katawan mo mi, meron po kahit breastfeed maaga dinadatnan ng mens. Sa case ko po 9mons after giving birth sa 2nd child ko saka ako nagkamens ulit. Sa 1st child ko kasi kahit breastfeed ako 1mon pa lang bumalik na mens ko. Tandem breastfeed ako sa kanila after manganak sa 2nd child ko. 😊😊😊

Sa 1st baby ko po pagkapanganak ko after 28days nagkaron agad ako and normal ang cycle ko po… sa 2nd baby naman after 2 months po mula pagkapanganak ko nagkaron na po ako, regular po ulit.

3months na kong di nireregla pero lately napapansin ko may dugo lumalabas saken, pero mukhang spotting lang. cs mom, pure bf, ligate na and hindi alam kelan dadatnan (medyo worried) 😂

In my case mommy, I am EBF until 9 mos. but when I stopped BF my daughter nagkaron na din ako. Totoo yung if BF ka mas matagal. No worries dyan mommy pero be safe parin kayo ni Hubby mo

Nung sa akin pure breastfeeding ako CS, after 1 month niregla na ako. Hanggang ngayon breastfeeding pa din ako. 2020 ako nanganak.

Until 2 mos may lochia or dugo pa nalabas sken after manganak tapos nung nawala un after 8 mos na baby ko nung dinatnan ako

usually nas matagal magkaperiod ulit if bf mom in my case 8 mos post partum cs 2017

2y trước

not familiar with pills taking, if you can best to consult your ob

1year sakin. medyo matagal pero normal pa din cycle ko. breastfeeding din ako ☺️

Yung iba 1year bago nagka period.. Ako ngayon 4months ebf na wala pa rin mens

Ako 2weeks after ng pagdudugo ko niregla nako kagad pure bf din ako.