Do you still remember?

Paano ka dinisiplina nu'ng bata ka? Gagawin mo rin ba ito sa anak mo?

Do you still remember?
135 Các câu trả lời

madalas kme mapalo ng inay ska sigawan..ang tatay ko hindi namamalo..siguro mild na disiplina ang gagawin namin magasawa sa mga magiging anak namin

Palo, pag sinabing bawal lumabas hindi talaga makakalabas, dapat 5pm nasa loob na ng bahay lahat, bawal maingay kumain. Pag may nilabag Palo 😄

pinapagalitan o kaya pinapalo para hindi na umulit pero sinasabi namn sakin kung bakit ako napalo o bakit mali ung dahilan nang pagkapalo sakin.

anla sawa sa garute.😂😂😂 no. diko gustong gawin sa anak ko. pg naiinis nga ako naiwas muna ako para di ko siya mapalo.😂😂😂

naranasan kolang naman ung hanger, stick, at ung siit ng kawayan😂🤣 pag dating naman sa anak ko, depende rin sa katigasan ng ulo

pinapalo..kapag kalmado na kinakausap nila kami. pinapaliwanag bakit kami pinagsasabihan.. bakit napalo.bakit mali Ang ginawa Namin..

Palo and kurot which is hindi effective sakin and that leads me to hate my parents kaya ngayon hindi ko inaapply sa anak ko. 🙂

palo ng sinturon, luhod sa monggo, kurot pingot.. gnern pero iiwasang kong gawin sa mga anak ko.. pwde naman pagsabihan e..

isang beses lang yung natandaan kong napalo ako pero I know na kasalanan ko. Lumaki naman akong may respeto at disiplina.

yes. ! dahil hindi ako magiging ako ngayon if kung hindi ako dinisiplina nung bata ako.