Do you still remember?

Paano ka dinisiplina nu'ng bata ka? Gagawin mo rin ba ito sa anak mo?

Do you still remember?
135 Các câu trả lời

Jusko. Palo ng sanga ng bayabas. Tapos dahil sa kaartehan ko pinaglinis ako ng bahay. Kotse. CR at pinaglaba ako.

Palo hmmm siguro different approach naman pero kapag di na talaga kaya mapagsabihan siguro may palo na talaga

halos puro pangaral lang nman po .. never naman nasaktan or nasaway. takot akong tao. takot masaway 😊

yes supperrr..ndi lahat coz i wan to raise my kids na may takot pero ndi un tipong magging trauma sknla

Hindi ako napalo ng magulang ko pero kuya ko oo, gusto nya pag ka basa ko kabisado ko na agad 🙄😒

un npapagsabihan agad kmi at nkikinig ..tapos nasi pol ang tatay ko.kya alam nmn na..susunod tlga kmi

pinapalo at pinapagalitan pag mali. yes, pwede ko ring gawin sa baby ko, depende sa attitude nya

pinapalo..yes..pero pinapaunawa kung bakit pinalo at kung ano ang kasalanan bakit pinapalo

lumohod sa bigas ,hindi ko gagawin sa anak hindi ko ipaparanas sakanila ung hirap. na dinanas ko

Pinapalo hehe at cyempre nasisigawan at npgsasabihan gnun tlga kpg bata eh kailangan disiplinahin