Do you still remember?

Paano ka dinisiplina nu'ng bata ka? Gagawin mo rin ba ito sa anak mo?

Do you still remember?
135 Các câu trả lời

Naranasan kong mapalo ng walis ting-ting, walis tampo, hanger, sinturon, mapaluhod sa asin pero siguro ndi ko na magagawa yon sa anak ko .. Pangangaralan ko na Lang ng maayos yong anak ko po ..

laki kami sa lolo at lola, sa mother side. nag abroad kasi si mami nun tas hiwalay sila ng tatay namin. puro palo kami nun ng lolo ko 😂😂 ngayun, bawal n mamalo baka matulfo agad 😅😅

yes po gagawin ko din sa anak ko yun. lalo na ang laging pangaralan sila na gumalang sa nakatatanda, gumamit ng po at opo at palaging magdasal. wag na wag kalimutan c lord☝🏻

palo gamit kamay or tsinelas. hehe. mas maganda pa noon kasi takot agad tayo pag ganun. ngayon mga bata ang titigas na ng ulo. dqpat daw pagsabihan lang pero ang hirap kaya. haha

Isang beses lang ako napalo ng Mama ko si Papa kurot lang parang dalawang beses lang yata pero yung takot ko sa kanila sobra kasi pag pinalo ka non talagang malaki kasalanan mo.

c mama ko pinag sasabihan lng kmi ng mga kapatid ko..c daddy namamalo ng sinturon😖...mas gagayahin ko c mama para maipaliwanag kay baby ung tama at mali ng maayos...

Pinapalo, ganun naman paraan ng pagdidisiplina noon, ee. And it was effective. But it may not be that effective na sa panahon ngayon, so no.

hnd kami pinapalabas ng mother ko ng bahay nung bata pa kami kahit makipaglaro sa labas habang may pasok sa school. bahay at school lang kami lagi. 😆

dati titingnan lng kami ni mama ng mdjo pailalim at masungit .matic dapat behave na kmi. dun pa lng takot na kmi pero never ako pinalo ni mama at papa

Nope, mas magkakaroon ng aggressive tendencies ang bata kapag tanda. Mahihirapan mag regulate ng emotions kasi negative reinforcement yung ginagawa.