Do you still remember?

Paano ka dinisiplina nu'ng bata ka? Gagawin mo rin ba ito sa anak mo?

Do you still remember?
135 Các câu trả lời

Strict ang parents ko sa akin when I was a child, up to my teenage years... pero never ako napagbuhatan ng kamay. Lumaki naman akong disiplinado sa buhay at marespeto sa mga tao. And kapag nagkaroon ako ng anak, I will also do the same. ❤️

napapalo, nakukurot at nasisigawan. pero di ako nakaramdam ng galit sa parents ko . part lang ito ng pag hubog nila sa ugali ko at pag katao. to discipline me too . pero di ko na ito gagawin sa anak ko hehe

Hindi, Dahil din naman madadala sa pag palo ng isang bata ang sulusyon para maintidihan ng bata ang mali na kanyang Ginawa, mas mabuti parin nah kausapin ng maayos at pag sabihan na mali ang kanyang ginagawa❤️

Napapalo pagka matigas ang ulo pero after that ieexplain sayo kung bakit nila nagawa yun at kung anong mali ang nagawa mo. Masasabi ko na kung paano ako pinalaki ng magulang ko yun din ang gagawin ko sa anak ko.

Napapalo kami ng kapatid ko pero after nun sinasbai samin bakit kmi napalo. And good thing kasi naging ok kami mag kapatid naging maayos kami hanggang lumaki. Never naging sakit ng ulo ng parents namin🙂

Pa'no ko dinisiplina nung bata ako? well para lang naman ako sumali sa praternity 😆 Bugbog sarado ako at puro pasa sa nanay ko. Buti nga na buhay pa ako🤣. Pero never ko gagawin yon sa anak ko, syempre.

Palo nang sinturon/stick nang kahoy, at nasasabihan. Nope, di ko yun gagawin sa anak ko! I will not tolerate yung pagpapalo ng bata, pwede mo naman kausapin at ipaliwanag na hindi maganda ang kanyang ginawa.

no... pnpalo aq ng sinturon at walis tambo nuon o khit ano mhwakan ng erfat q lalo n pg my nwwlang gmit.. mgging hands off aq s anak q 9 yrs bgo sya bngy smin cguro by punishment like face the wall gnun...

palo at kurot ouch😂, yes sometimes napapalo ko yong anak ko 8yrs old. dahil d maiiwasan lalo na pag my magawang mali.. tas minsan maingay nagigising ung kapatid nyang 5months😁😘😘

Kurot, Palo ng Walid Tambo, Palo ng belt. At bawal sumagot. Hindi ko gagawin så anak ko. Ang ginagawa ko kinakausap ko sila at face the wall. Pagkatapos eexplain ko sa kanila bakit ginawa ko yun.