ano ba ang binat?

Paano ito malulunasan? at ano ang mga sintomas ng binat? 2months na baby ko and sobrang sakit ng ulo ko kagabi at nag nanginginig nilalagnat din ako, breastfeed ang baby ko pwede ko ba sya padedein? TIA 🥰

2 Các câu trả lời

pwede mo padedein. pero mag mask ka. pwera lng kung nag tatake ka antibiotic bawal talaga. Wag po kayo magpapagod sobra at iwas sa malamig. need niyo po magpasuob or maligo ulit pito pito na dahon. or possible sa boobie niyo po kasi breastfed kayo kailangan po ipadede ng ipadede lalo na kung mejo masakit ang dede. baka po kasi mamuo ang milk at mamaga ang dede need ipadede po un kay baby.

4y trước

paracetamil biogesic lang mamsh wag bioflu. baka nabibinat ka magsuob ka buong katawan. and pahilot. at maligo ulit pito pito na dahan. wala naman masama kung susundin un. isang taon ang binat.

1yr po ang binat.