13 days ng nakapanganak

Ask ko lang po kung ano ang feeling ng nabibat? Nakakamatay ba ang binat? Day 1 palang ako after ma-cs sa hospital uminom agad ako ng malamig na tubig plus gabi gabi ako naka aircon at nag ccp at nanonood ng tv and most specially gising ako graveyard kasi bantay ako ni baby. Ngayun ko po nararanasan ang kirot ng ulo ko after 13days nasusuka at sobrang kirot ng ulo ko hindi nadadaan sa biogesic o anu mang pahid sa ulo. Good thing hindi pa ako nilalagnat pero parang papunta na. BINAT NA BA YUN? PAANO PO ITO MALULUNASAN? NAKAKAMATAY BA ANG BINAT??

2 Các câu trả lời

lagnat sipon ubo..masakit katawan .. nilalamig nasusuka ganyan mommy .. nakakamatay po sya kaya ingat ingat po

rest as much as you could. lessen use ng cp and tv po muna.