hi

2months ngayon ng baby ko. And namamanhid katawan ko tapos nilalagnat ako 38.3 binat kaya to?

4 Các câu trả lời

Hala baka nga mommy. Pacheck na kayo o kaya naman magsabaw sabaw po kayo tapos pahinga then pagmaligo po kayo maligamgam lang po. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Baka mamsh.sana po gumaling k agad,kawawa nmn kau ni baby.ingatan nyo po sarili nyo.wag po masyado magkikilos pra hindi mabinat.kain k po masusustansyang pagkain.

Oo momshy binat siguro yan...magpausok ka po ng insenso magpapawis ka para mawala binat mo

inom ka ng gamot momsh baka nabinat ka na nga and magpacheck up.get well soon po