Paalam sa apps na tó

Paalam sa apps na to kc ala na bby k naglabor ako ng maaga 8mnths cya nglabor ako may 23 at 24 may nanganak akó died cya m may 26 2021 i miss you bby Fritz Dylann śobrà skt

Paalam sa apps na tó
124 Các câu trả lời

Hope di mangyare sa baby ko yan nag hihilab nadin po tyan ko ngayon 8m palang ako nag spotting ako kagabi at kanina suggest nga kayo ng pwede gawin para di na masyado maghilab ng maghilab tyan ko

3y trước

sinasabi nmn ng ob n kapag nghilab o naninigas tyan at ngbibleed pinapapunta n agad s ER