Paalam sa apps na tó

Paalam sa apps na to kc ala na bby k naglabor ako ng maaga 8mnths cya nglabor ako may 23 at 24 may nanganak akó died cya m may 26 2021 i miss you bby Fritz Dylann śobrà skt

Paalam sa apps na tó
124 Các câu trả lời

my depest condolence mommy be strong God Is always have a purpose in our life your baby now is with God☝️ so keep on for your Family we're here for you mommy love lots😘😘

condolence mommy🥺😭ansakit makakita ng sanggol na nd binigyan ng chance para makita ang mundo..pero laban lang mommy' be strong...u have an angel na😇☝️

condolence mommy 💔 namatay din anak ko netong july 4 ako nanganak july 20 ang edd ko pero hindi sya fully developed hindi man lang nalaman ng ob ko na ganon sya 🥺

3y trước

condolence po..pero pano ngyari hindi fully develop ..july yung due ..tapos july ka nanganak ..

comdolence momshie, keep on praying and h'wag masyadong mag papadala sa emosyon. keep on fighting always remember na nandiyan si baby nakabantay sayo! Godbless

isang mahigpit na akap Po🤗🤗🤗🤗put your hands together and pray po,.God will ease the pain,.and lahat ay alam niya,.dika nag iisa Po,.God bless you

Condolence mommy. I know how you feel because I've been there. May you find peace and comfort with each comments here. Sending prayers for you and your baby

same po mommy nagluluksa pa din ako ngayon 6 days plang simula mwala sakin si baby naglabor ako maaga 23 weeks plang Siya😭😭😭😭😭😭😭😭

Nakakatakot 🥺 Mag 8 months plang ako mi, and d ko maiwasan matakot lalo na pag nakakakita ako ng ganito. Huhu. Condolence po sayo. Virtual hugs. 😭

Comdolence mommy anu po dahilan bakit napaaga lumabas si baby 8mos preggy na ako nagwoworry din ako sana wag lumabas ng maaga

8mos na dpt buhay na yan merun nga sa amerika 23 weeks na isusurvive pa.. Sa bagay nasa pilipinas pala tayu. Condolence po sayu.

3y trước

full term ang 37weeks .. pasok yan sa 9 months