Paalam sa apps na tó

Paalam sa apps na to kc ala na bby k naglabor ako ng maaga 8mnths cya nglabor ako may 23 at 24 may nanganak akó died cya m may 26 2021 i miss you bby Fritz Dylann śobrà skt

Paalam sa apps na tó
124 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari saken neto lng June 5 2021 ko siya nailabas, 8months pa.lamang siya , napaaga sa panganganak because of abruption placenta😭 Nakakadurog . Ang sakit mawalan ng anak sobraaaa 😭😭😭 Lalo na't malapit na sana lumabas kaso napaaga 😭 Rest in peace baby. Laban lng tayo momshie🙏❤ Every pain has a purpose. God will provide! 🙏❤ Magtiwala na lng tayo sknya. Alam ko may maganda pa siyang plano para sa atin. And meron na tayong GUARDIAN ANGEL👼❤😢

2y trước

Mommy sorry for your loss :( salamat sa information. Nakakatakot naman pala yan. Di natin alam ano na nangyayari sa loob ng tiyan natin. :(

ung frend ko po 2 beses na nawala baby nya lagi nalabas ng maaga, ung una 7mons.pa lng yung sunod 6 and half months, maaga sya nagle.labor, now po 7months preggy ulit sya at nagpaalaga na sya sa o.b, hoping na maging ok.na pagbubuntis nya lalo na c baby nya..😊😊 kac masyado na syang nadedepress nawalan agad sya ng 2 angels..pero sav nga laban lng.. anyway condolence po mommy,pakatatag lng po, 😊

2y trước

nattakot ako kasi 1st baby ko 6 months lang din tapos ngayon buntis ulet ako, natatakot ako na maulit, lalo na nung sinabi sakin na pwede pa daw ulet maulit na hanggang 6months lang ulet baby ko 😭

😭😭😭😭 condolence mamshie🥺🥺🥺 if u dont mind ano daw po reason bakit nawala si baby😭😭😭😭 eto ung ayoko talaga makikita dito nakaka durog talaga ng puso💔lalo na 8months na konting konti nalang e😭😭😭 and malaki impact sakin ngaun kasi 8months ako preggy🥺🥺🥺 hindi maiiwasan tuloy mag worry

3y trước

Yes mamshie ingat tau😔🙏 may friend ako ngaun na balitaan din 29weeks naman lumabas si baby syempre di na ka survive😢 kasi nag sabi na friend ko nag bleeding sya Saturday sabi ng OB sa MONDAY kita I check. Sabi ko nga what??? Nag bleeding kana monday pa oag ganyan urgent! Inis na inis talaga ako kasi bilang medical field din ako alam ko na mali un urgent yan pag may bleeding nakakaawa talaga ung friend ko bill nila 260k umabot bago ganun lang din mawawala baby nya na dapat na agapan agad.

Minsan hindi natin maintindihan kung bakit kailangang mangyari pa ang ganitong kasakit na pangyayari sa buhay natin.. As a parent I could not imagine the pain of loss. No parent deserves to lose a precious child. May God heal ur heart, I sincerely pray for your healing. Stay stromg lng po and ask strength from him.

HuwAg kayong mabalisa Ano man bagay ang Diyos ang bumubuhay ang Diyos din ang pumapatay!ang Diyos ang nag susugat ang Diyos din ang nag papagaling!HuwAg po tayong mag alala sa mga nangayayari ang Lord Lang po ang nakaka alam ng lahat !!!Condolence po 😓🙏

Condolence mommy... ano po nangyari sa knya? ako po ay worried din Kya lagi kong pinapakiramdaman c baby...I'm on my 36 weeks... Kaya nakiusap ako sa doctor kung pwede ma CS na ako ng 37weeks kc takot po akong may mangyari sa baby ko😔..Be strong mommy...

3y trước

Pwede po ba yon momsh irequest na CS na lang? Pinayagan ka po ng OB mo?

Our Deepest Sympathy on your loss Mommy. sobrang hirap talaga yan tanggapin akin nga 7 yrs nang wala ang baby micoh at nina ko pero di ko pa din matanggap e. napakasakit talaga pero lumalaban ako para sa ibang anak ko. God is here for us always.

Abruption Placenta isa sa nakakatakot mangyari habang nagbubuntis. Yun ung humiwalay ung placenta sa uterus dhil doon di na nasusuplayan ng oxygen at food si baby kaya namamatay pg di agad naagapan condolence mamsh

same po tayo mommy,8 months dn ako nglabor,malu ko po dko npncn pmutok n pla panubign ko,pg pnta k s ob k,kc mskt n tummy ko,dna mrng heartbeat,wla nrn hb sa ultrasound,still birth c baby😔

Hope di mangyare sa baby ko yan nag hihilab nadin po tyan ko ngayon 8m palang ako nag spotting ako kagabi at kanina suggest nga kayo ng pwede gawin para di na masyado maghilab ng maghilab tyan ko

3y trước

sinasabi nmn ng ob n kapag nghilab o naninigas tyan at ngbibleed pinapapunta n agad s ER