Family sighs

pa vent out lang. about dun sa Speech Delay fix ng anak ko last week. sabi ng Neuro Dev Ped nya kailangan ng test for Crea, MRI, EEG. yung nakakatulong namin sa paghahanap ng hospital is yung cousin ko . sabi nya sya nalang daw yung maghahanap ng hospital para sa tests ng anak ko. then, yung inlaws ko from Bataan ( nasa Pampanga kami kasi ng Stay ng Family ko) nag suggest na ipa 2nd opinion daw sa Dev Pedia yung anak namin sa San Fernando. I told my mom and cousin about it kaso mas pabor sila sa Neuro DevPed. wag na daw pa 2nd opinion kasi pag nagpa 2nd opinion ibang options naman ipapagawa then na we-waste lang yung sa Neuro Dev Ped. yung inlaws ko kasi parang di sila kumbinsido sa ipapa MRI si Noctis kasi kaya nila na suggest yung Dev Ped from san Fernando e yung cousin ng FIL ko e yung apo nya dun inenroll and may progress sa kanya. tuloy ako diko alam kung sino susundan ko. my cousin told me na pag ginawa ko yung 2nd option e di na nila kami tutulungan ever. in any ways. syempre ayoko naman yon. then, sabi naman ng husband ko kahit daw magastos atleast kahit papano may actions na ginagawa sabi nya kung ite therapyan nung 2nd option si Noctis gagawin na habang nag iipon sa pang MRI for the first option. I told my mom and cousin na ganon balak namin . di sila pumayag. 😑 hays. sakin lang naman gusto ko lang na habang nag iipon e di nasasayang yung panahon na dapat inaaksyunan na namin. di din naman kasi madali ipunin yung 27k. hays . torn na naman ako. 😑 ayoko kasi na nagkaka gap sa mga relatives ko pero pano? 💔

1 Trả lời

But if i were you momsh, i would also suggest a 2nd opinion. Mas maganda na yung sigurado..kahit dyan lang din malapit sa inyo..

4y trước

okay naman po sya now. :) malaking improvement ang no gadget drama nya saka therapy. :)