Dha vitamin

Hi mga mommies may nka pag try n po nitong dha vitamin sa baby nila?? Si baby ko po kse suspected asd sya ndi pa ma diagnosed n asd sya ng dev. Ped kse wala nmn daw lahat ng symptoms ng asd nsa kanya, nag advise si dev ped ng vitamins n high in dha for brain development daw po then nkita ko sa shoppee this item. #advicepls #1stimemom

Dha vitamin
3 Các câu trả lời

Mommy make sure it's authentic lang. For my daugher I give Scott's DHA

Hello mommy, ok ba to sa baby mo? nakita ko din to sa shopee.

kamusta baby mo mi? effective ba to?