Father's right.

Ask lang ulit ako mga momsh, if ever na mag file ng case yung ex girlfriend ng cousin ko e tatanggapin ba sa court? Kasi sabi nung girl e hindi niya kailangan sustento ng cousin ko since siya ang nakipag hiwalay kase may bagong bf na. Sinabi din niya sa pinsan ko na hindi na rin niya ipapahiram yung baby and gusto ni girl na magpirmahan sila sa barangay. Ang ineexpect ko lang is baka biglang mag file ng case si girl about sa sustento and baligtarin yung cousin ko na ayaw mag bigay (which is gusto pa naman magsustento ng cousin ko para mahiram yung bata). Ang sabi ko din sa pinsan ko, wag na wag niya idedelete yung conversation nila. Kung sakali man na mambaligtad si girl e may proof siya na hindi totoo sinasabi niya. May rights naman ang cousin ko since nung nabuntis niya si girl di naman niya pinabayaan. Etong girl lang talaga nagmamatigas porke may jowa ng bago.

1 Trả lời

Sa tingin ko po oo, tatanggapin parin kasi meron yung RA9262. Siguro mas mapapadali/mapapabilis lang kasi gusto din ng pinsan ninyo na mag sustento. Pero not sure lang kung paano na kapag ginamit yung mga convos galing kay ex.

4y trước

Mas okay po siguro na mag consult na kayo sa atty para mabigyan din kayo ng proper advice. 😊