Awarding...

Pa-vent naman... Mga momshies mali ba 'yung reaksiyon ko na magalit sa desisyon ni mister? 38 weeks and 6 days na ko bukas, check-up ulit, wala akong kasama sa bahay. Bukas off dapat ni hubby kaso papasok daw siya para sa awarding sa company nila. Naiiyak lang ako kasi pwede naman siguro siyang hindi mag-attend doon pero pupunta daw siya. Natatakot din ako na baka manganak na ko ,mag-isa lang ako 😭 Bago lang din kami sa tinitirahan namin.

1 Trả lời

Nakakatampo nga iyon mommy. Parang mas importante pa ang awarding kesa sa inyo ni baby. Sabihin mo na bukas and sched ng check up nyo at kung di ka nya sasamahan ikaw nalang mag isa ang aalis. Bahala sya!.