nalilito sana may makasagot

magttanong lang po sana galing po akong check up ngayon and 38 weeks na po sakto bukas so nalilito po kase ako nakalagay kase dito sa apps ko na asian parent is 36 weeks pa lang bukas . sana may makasagot nagulat po kase ako anytime pwede na daw ako manganak .at march 15 po kase nakalagay sa ultrasound ko.salamt po.#pregnancy

2 Các câu trả lời

mamsh ung 1st ultrasound mo ba ung march15 edd? baka nakabase c ob sa LMP

4y trước

hehe baka xa may record ng lmp po.. di naman cguro xa magkakamali.😅 pero 2weeks earlier pwede naman naxtayo manganak hehe. march17 naman edd ko

Sakin Momsh is nakabase sa nakaLagay sa uLtrasound ko ..

4y trước

Ano po ba ung basis mo sa Linagay mong info dito? LMP mo po ba?