Ultrasound

Ask q lng po 5 months na po ang tyan q pwede po ba aq mg ultrasound kahit maliit palang tyan q hnd po kc aq halatang buntis baka hnd pa mkkta kng ano'gender n baby? Salamat po sa concern.

10 Các câu trả lời

sakin po. 18weeks nakita na kahit shadow. baby girl. depende rin po kung paano posisyon ni baby.. sakin kc un dala legs nya nakataas na taas. kaya kita un pwet nya at un gender nya. 😂

Depende yun sa baby mo kahit anong mos. pag ayaw magpakita ng gender niya hindi talaga siya magpapakita.

pwede na. i was 5mos nun nung nagpa ultrasound ako,nkita nrin ang gender nun.

Makikita agad yan kung lalaki. 😅 At kung hindi naka crossed legs si baby

depende po sa position ni baby. 5 mos up nakikita na po.

kita na yan mamsh five months din ako nagpa ultrasound

ako dati going to 6months nag pa ultrasound ako.

sa 7 months mo nlng pra sure😅😊

pwede naman na po