pa help po

pa tatlong gabie na ngayon lage ako nagigising kasin umiihi ako tapos minsan paran sakin nang puson ko tapos hindi ako comportable lage matutulog malikot si baby parang feeling mo paba nang paba na siya sabi ko sa partner ko pag uulit na gigising nanamn ako nang 12 nang gabie at minsan 3 nang umaga kasi mahapdi nang tiyan ko parang gutom ako na hindi ko maintidihan ano po pa help pang pangalawa nato kaso yung una pabalik balik lang ako cr kasi umiiihi at gusto tumae pero hindi lalabas ganyan rin ngayun pero kasi sabi nang iba deh daw pareho iba iba daw mararanasan mo pa help po anong gagawin ko?

1 Trả lời

mommy need nyo po p check up sa ob nyo ang condition nyo na yan. sa paghapdi ng sikmura nyo possible na heartburn .. normal po ang heartburn sa buntis