????

Hi momshi maganda gabie may itatanong lang po ako kasi nag kaganyan kili kili nang anak ko sino naka try nang gani to momshi ano gamot po pls paki sagot po module thanks pa help

????
6 Các câu trả lời

Make sure po na laging dry ang part ng kilikili singit at leeg para maiwasan pong magkaganyan... check nio po pagi if nagpapawis then punasan... ask po kayo sa pedia nia if anung cream pwede ipahid

ung mother in law q tinuruan aq, lagyan ng maraming polbo ang mg singit singit pra di maging ganyan

Ganyan din sa baby ko, kasi ang taba nya. Sabi sa pawis daw yan, nilagyan ko calmoseptine, nawala.

Nagganyan din po baby ko may nana na ngayon lang po kasi nakita kaya siguro po panay sya iyak

Nakakaworry nga po inapplyan q lang po ng calmoseptine recommended by pedia

Calmoseptine mamsh

5y trước

Ano po ung calmoseptine