Paternity Leave

Pa-rant lang po mga mommies. Nakakainis yung employer ng husband ko. Married naman po kami pero accdg sa HR nila wala sila ngayong paternity due to pandemic. I understand naman since skeletal ang pasok nila ngayon.. But still, wala naman nakalagay sa dole guidelines na under fortuitous event e pwede nila tanggalin yung paternity. Tumawag din ako sa Dole for clarification and sabi nila pwede ireport sa kanila if magviolate ang employer. Yun nga lang, ayaw ni hubby na manggulo. Naisip ko din baka mawalan pa sya ng work pag nagreklamo kami. Hays nakakainis padin. 😑😑

2 Các câu trả lời

Sarap ireport ng mga ganyang employer sa DOLE. They are not above our law. 🙄

4y trước

kaya nga mamsh eh. sarap ireport talaga hays.

Hindi un pwede mamsh. Nasa batas un. Pwede nyo kasuhan yan pag ganyan

4y trước

yes po mamsh. gusto ko nga ireklamo kaso si hubby ok lang daw kahit wag na since may makukuha naman daw syang malaking amount by nxt month komisyon nya. What is 7 days lang to 70k ang sabi nya. pero nakakainis tlaga. sayang padin kasi un.