Transferable 7 days Paternity Leave

Hi mga mommies and if may mga mommies na nag wo-work sa SSS. Sana may makasagot. Ano po ang process ng pag-transfer ng 7 days paternity leave to your husband? Both working and but different company. May detailed guidelines po na nito? If meron, anu-ano po? Salamat sa makakasagot...

8 Các câu trả lời

Nakapagfile na po ba kayo ng maternityleave or ung date ng kelan kayo maglileave from work? If hindi pa npapasa un sa sss may ibibigay si employer sayo na form na allocation to father ng 7days tas un ung pipirmahan ng hubby mo tas un ung ipapasa niya sa employer nya na tinatransfer mo saknya ung leave mo 7days, kasi sakin ganun ginawa bale ung date kasi na finile ko kay employer ng leave ko tentative since di ko un nasunod ksi ung date na file ko nauna pa ko magleave sa date na un kya di pa napasa kay sss un

Sakin po inemail ko lang full name ng hubby ko sa hr since online based po nila inaayos yung mat ben ko, then kung ilang days yung ittransfer sa kanya. HR na po namin nagasikaso ng lahat. Once approved, may bibigay lang si SSS na notice of approval para manotify company ni hubby. Ok na daw po yon since approved naman na.

May bibigay pong form tas nakalagay doon ilang days gusto mo ibigay sa husband mo. 7 days ang max tapos stamp nila ng received tapos yun ipapasa ng husband mo sa hr nila.

May ibibigay na form na fifill upan if ever iaalocate yung 7 days na leave sa tatay or sa kasama sa bahay. Tas ibibgay lang ng husband dun sa HR nila for approval.

May naka attach po na leave allocation sa Mat 1 form. Dun nyo po ilalagay name ng partner/hubby mo and ilang days po ibibigay mo sa kanya

5y trước

Di ko lang sure momsh since di kna po nagwowork. Punta kna lang po sss para sure 😊

may pina fill upan po sakin dati yung HR nmin na form tungkol sa pagtratransfer ng 7days leave... ask po kayo sa HR nyo.

Sana masagot to. Same concern.

May allocation for father of the baby na form sila. Basta hindi mo pa nafafile yung iyo. Sabay mo ipafile sa sss yan para sa father ng baby mo. Once nafile mo na yung iyo at yung sa father ng baby mo hindi pa, hindi na mapapalitan yun.