USOK NG YOSI NI FATHER IN LAW

Pa-rant lang po about kay Fil. Araw-araw nalang dito magyoyosi sa loob ng bahay. Alam naman niyang bawal ang usok ng yosi at buntis at sa apo niyang may hika. Pero panay parin yosi dito sa bahay. Tapos ginagawa pa niya hihithit ng yosi tapos sabay buga ng usok pag maglalakad. Lalo't may electric fan na nagkakalat pa ng usok. Gusto kong pagsabihan dahil nakakapikon na. Dahil walang araw na di nagyoyosi. Pero pano ko sasabihin ng di naooffend e nakatira lang kami ngayon sa bahay nila fil??

2 Các câu trả lời

ang hirap kasi nyan sis nakikitira lang kayo pero sana namn maisip din nung in law mo na masama ang usok. pwede naman siguro sya lumabas at dun magpausok

Para saakin po, ang magandang gawin, sabihin mo po kay husband mo at hayaan mo si husband mo ang mag sabi sa tatay niya.

4y trước

sinabi ko na sa hubby ko sis. lagi pinagsasabihan ni hubby papa nya pero wala pa rin. 😞