BAWAL BA ANG INSENSO?

Hello mga momsh..14weeks preggy here..Diba bawal po yung mga usok satin, yung mayari kasi ng bahay na inuupahan namin araw2 talaga siya nagpapausok ng insenso,minsan pinipigilan ko pa huminga para lang di maamoy kasi masakit din sa ilong. Ano kayang gagawin ko. Pag lalabas naman ako ng bahay maamoy parin yung usok😪

1 Trả lời

sis if may budget bili ka ng air purifier. Kausapin mo owner na bkt naman everyday 😩

2y trước

Tinanong ko na yan sa kanila sis eh, pero pamahiin daw talaga nila yun pantaboy daw ng masasamang espiritu😪 everyday talaga walang palya.