walang konsiderasyon palabas lang ng sama ng loob

bat ba may mga taong walang konsiderasyon mga walang pake sa ibang tao mga selfish... alam na ngang may bata at may buntis yosi pa ng yosi sa loob ng bahay ? sasabay pa ng yosi kung kailan kumakain ? pwede naman sanang lumabas muna saglit hnd naman matagal mag yosi ? haynakoh... nakakastress ? ang tigas ng ulo ng father ko... ? mabait naman father q, dq lang tlga xa magets bat parang la xang pake samin ng mga pamangkin ko... eh masama samin ang usok ??? imposible namang hnd nya alam na mali ginagawa nya eh ang tanda na nya para hnd malaman ang masama at mabuti ? ako na nga lang ang umiiwas pag nagyoyosi sya kaso ang problema natatiming minsan kumakain ako ??? sakit sa bangs...

4 Các câu trả lời

Same case as yours. Ganyan din papa ko. Ilang beses ko na ngang sinabihan. Di nakikinig. Okay sana lahat nagyoyosi. Eh sya lang naman mag isa. May baby pa ko. Kaya ginagawa ko nagkukulong kami sa kwarto para di maamoy yung usok. Nakakaawa din kapatid ko kasi kahit andyan sila. Sige lang sige sa hithit buga. Badtrip 😂

Ganyan din nanay ko kairita. Kelangan pa ba pagsabihan? Lalapit sa mga anak ko may hawak pang yosi. Wala kasi talagang malasakit eh. Pag sa fb kala mo mahal na mahal mga apo nya pero sa totoong buhay ni ayaw kargahin. Sakit sa ulo. Buti na lang bihira lang namin cya makasama. Kawawa mga bata eh

gnyan father ko nsa pintuaan sxa bnda pero kc ang usok papasok lalo may baby ako at my pmngkin din. si mama n nag sasaway sa knya. ako minsan pero pbiro nlng din pra di ma offened.. sabi ko lng n "Dad! ung usok mo oh?! hahaa

Sabihin mo nalang momsh