parang awa na po nin yo mga mom,,nag umi inom po ako nang gamot para sa UTI,,,SAfe po ba to kambal

pa naman dinadala ko ngayon 4 na buwan na po tyan ko mga mom,,sana po matulungan nin yo ako pakisagot po yong na inom nito??

parang awa na po nin yo mga mom,,nag umi inom po ako nang gamot para sa UTI,,,SAfe po ba to kambal
22 Các câu trả lời

yes po yan nireseta skin nung 8 mos n q... ngyon ksma n nmin si baby 3 mos n baby boy... ininum q yn for 7 days...